CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐA NGÀNH

 
Được thành lập từ năm 2000, công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đa Ngành tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc phục vụ cho các ngành công nghiệp từ khai khoáng tới sản xuất. Luôn dẫn đầu thị trường về uy tín và dịch vụ cung cấp giải pháp cho công nghiệp, đặc biệt là máy nén khí và phụ tùng máy nén khí. lâu năm cùng với mối quan hệ bền chặt giữa các đối tác, chúng tôi đảm bảo sản phẩm luôn mang chất lượng cao và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. 
 

Tuyên ngôn sứ mệnh

Trong quá trình phát triển và hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, đất nước ta đã không ngừng chú trọng vào việc đầu tư phát triển khoa học công nghệ. Tuy nhiên so với sự phát triển chung của thế giới thì Việt Nam mới chỉ đạt đến mức độ khiêm tốn. Do vậy chúng tôi, một số nhà khoa học trẻ có mong ước cùng hợp tác với các đơn vị khác phấn đấu xây dựng một Việt Nam không bị tụt hậu về khoa học và công nghệ so với khu vực và trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn kết hợp hài hoà giữa yếu tố con người, khả năng công nghệ, kinh nghiệm triển khai nhằm cung cấp các giải pháp, thiết bị, thỏa mãn tối đa các nhu cầu của khách hàng. 

Với định hướng phát triển thị trường đang trong quá trình chuyên nghiệp hoá, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các giải pháp tổng thể về công nghệ, các thiết bị và dịch vụ hỗ trợ với chất lượng tốt nhất, đúng với tiêu chí hoạt động của mình. 

Sức mạnh của Công ty

Từ kinh nghiệm được đúc kết sau hơn 23 năm hoạt động, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc đóng góp hiệu quả nhất tới thành công của khách hàng và đáp ứng được những nhu cầu phát triển hệ thống máy móc và công nghệ tân tiến nhằm phục vụ cho công cuộc sản xuất và chế tạo. 

Quan hệ bền chặt với nhà cung cấp trên toàn cầu là sức mạnh khiến cho MIX Limited trở nên khác biệt. Sự chú trọng trong từng chi tiết đem lại hiệu quả cao và sự hài lòng, góp phần làm cho MIX Limited là địa chỉ hàng đầu giúp cho doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh trong môi trường hiện nay.

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

mixlimited
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn